Posts

Showing posts with the label Prabh Gill

इक वारी Ik Wari Hindi Lyrics – Prabh Gill with pdf file

Image
  इक वारी Ik Wari Hindi Lyrics – Prabh Gill वख वख होवंगे वे नाले टूटटंगे एह कदम उठा के एक दूजे दी ज़िंदगी लूटतंगे वख वख होवंगे वे नाले टूटटंगे एह कदम उठा के एक दूजे दी ज़िंदगी लूटतंगे चुप छाप खड़ा आए क्यों कुझ कहना आएँ या नई चुप छाप खड़ा आए क्यों कुझ कहना आएँ या नई मैं इक वारी फेर पुचहन मेरे नाल रहना आए या नई मैं इक वारी फेर पुचहन मेरे नाल रहना आए या नई तैनू वेख वेख वेख यारा अस्सी जीन लाग्गे आन तेरे नेहदे अओन नू वे किनने साल लाग्गे आ तैनू वेख वेख वेख यारा अस्सी जीन लाग्गे आन तेरे नेहदे अओन नू वे किनने साल लाग्गे आ किनने साल लाग्गे आ तरस रहें आन डोवें कॉल डॅस बहना आए या नई तरस रहें आन डोवें कॉल डॅस बहना आए या नई मैं इक वारी फेर पुचहन मेरे नाल रहना आए या नई मैं इक वारी फेर पुचहन मेरे नाल रहना आए या नई कमलेया झालेया प्यार मेरे दी हामी भरेया कर कुझ गल्लां वे फोन नू पॅसे रखके करेया कर ना अड़ीयान करेया कर मेरे तों डरेया कर ना अड़ीयान करेया कर मेरे तों डरेया कर राज फतेहपुर फराक तैनू कोई पैना आए या नई राज फतेहपुर फराक तैनू कोई पैना आए या नई मैं इक वारी फेर पुचहन मेरे नाल रहना आए या नई मैं इक व

IK WARI LYRICS – PRABH GILL with pdf file

Image
 IK WARI LYRICS – PRABH GILL Ik Wari Lyrics by Prabh Gill is latest Punjabi song with music given by Sunny Vik. Ik wari song lyrics are written by Raj Fatehpur and music video is directed by Tru Makers. Wakh wakh hovange Ve naale tuttange Eh kadam utha ke ek duje di Zindagi luttange Wakh wakh hovange Ve naale tuttange Eh kadam utha ke ek duje di Zindagi luttange Chup chap khada ae kyon Kujh kehna aen ya nai Chup chap khada ae kyon Kujh kehna aen ya nai Main ik wari pher puchhan Mere naal rehna ae ya nai Main ik wari pher puchhan Mere naal rehna ae ya nai Tainu vekh vekh vekh yaara Assi jeen lagge aan Tere nehde aaun nu ve Kinne saal lagge aa Tainu vekh vekh vekh yaara Assi jeen lagge aan Tere nehde aaun nu ve Kinne saal lagge aa Kinne saal lagge aa Taras rahein aan dovein kol Dass behna ae ya nai Taras rahein aan dovein kol Dass behna ae ya nai Main ik wari pher puchhan Mere naal rehna ae ya nai Main ik wari pher puchhan Mere naal rehna ae ya nai Kamleya jhaleya pyar mere di Haami bhar